บ้าน

Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd

รายละเอียด บริษัท
ก่อตั้งขึ้นในปี 1992, เซี่ยงไฮ้ Chuanglv จัดเลี้ยงอุปกรณ์ Co. , Ltd ได้เติบโตขึ้นเป็นผู้ผลิตชั้นนำและส่งออกของตารางย่างเทปันยากิในประเทศจีนด้วยผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมประสบการณ์มากมายและบริการที่เป็นเลิศ Shanghai Chuanglv มีแบรนด์ GREENARK สำหรับอุปกรณ์เทปันยากิและ OVEN GRANDMASTER สำหรับเตาเชิงพาณิชย์


จากปี 1992 ถึงปัจจุบัน Chuanglv ได้ทำการวิจัยและพัฒนาในด้านอุปกรณ์เทปันยากิเป็นเวลา 26 ปี จนถึงตอนนี้ Chuanglv มี   ร่วมมือกับเจ้าของอุปกรณ์เทปันยากิมากกว่า 85% ของจีนรวมถึงร้านค้าเทปันยากิที่ใหญ่ที่สุด Akasakatei นอกจากนี้อุปกรณ์เทปันยากิของ กรีนนาร์ค ยังถูกส่งออกไปยังกว่า 40 ประเทศและเขตต่างๆรวมถึงยุโรปแอฟริกาอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ออสเตรเลียและอื่น ๆ อีกมากมายร้านเทปันยากิของตุรกีเทปันยากิ Alaturka เป็นหนึ่งในผู้ร่วมมือของเรา

ได้รับการรับรองจาก CE สำหรับยุโรปและ CSA สำหรับอเมริกาเหนือ อุปกรณ์ GREENARK TEPPANYAKI และ OVEN GRANDMASTER GRILLS กำลังดำเนินการเพื่อให้ได้การรับรองที่มากขึ้น Chuanglv มุ่งหวังที่จะให้บริการลูกค้าด้วยอุปกรณ์เทปันยากิที่มีคุณภาพดีที่สุดและเตาย่างต่างๆทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Chuanglv Teppanyaki, ผู้นำอุตสาหกรรม Teppanyaki เป็นเวลา 25 ปี

- 1992 บรรพบุรุษของ Chuangvl Group, Shanghai Sanzao Yimin Hardware Factory ก่อตั้งขึ้น

- 1995 อุปกรณ์ทำเทปันยากิทำด้วยมือตัวแรกที่อ่อนล้าที่สุดในโลก ได้สำเร็จแล้ว เป็นการ ปฏิวัติครั้งแรกของอุตสาหกรรมเทปันยากิ

- โรงงาน Yimin Hardware 1996 เปลี่ยนชื่อเป็น Shanghai Chuanglv Hotel Equipment Co. , Ltd.

- 2000 Shanghai Chuanglv Hotel Equipment Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการและเป็นเครื่องหมายการค้า JULUN (ภายหลังเปลี่ยนเป็น GREENARK ) ซึ่งได้เติบโตขึ้นเป็นแบรนด์เทปันยากิที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมเทปันยากิของจีนตอนนี้

- ปี 2544 ได้ มี การ พัฒนาและนำ เทคนิคการกลั่นฟูม มาใช้กับอุปกรณ์เทปันยากิ เทคนิคนี้ใช้สำหรับการจดสิทธิบัตรโดยเริ่มจากอนาคตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของอุตสาหกรรมเทปันยากิ

- 2002 อุปกรณ์ Teppanyaki ที่ไร้ควันทำให้ประสบความสำเร็จในการใช้สิทธิบัตรของชาติและได้รับรางวัลระดับประเทศ

- 2003 เทคนิคการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า ได้รับการพัฒนาและนำมาประยุกต์ใช้กับอุปกรณ์ Teppanyaki ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของ Teppanyaki และนี่คือ การปฏิวัติครั้งที่สองของอุตสาหกรรมเทปันยากิ

- 2005 อุปกรณ์ Chuanglv teppanyaki ถูก ส่งออกไปต่างประเทศ เป็นครั้งแรก

- 2006 Chuanglv ได้รับ การรับรอง CE ยุโรปสำหรับ อุปกรณ์ JULUN teppanyaki

- 2007 อุปกรณ์ป้องกันไฟลุกลามสำหรับอุปกรณ์แก๊สเทปันยากิ ได้รับการพัฒนาและนำมาประยุกต์ใช้ในอุปกรณ์ Teppanyaki ซึ่งทำให้อุปกรณ์มีความปลอดภัยมากขึ้น Chuanglv ได้รับสิทธิบัตรสำหรับเทคโนโลยีใหม่ นี่คือ การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สาม ในอุตสาหกรรมเทปันยากิ

- 2008 Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ โรงงานแห่งใหม่ ถูกสร้างขึ้นและได้มีการซื้อ เครื่องจักรแปรรูปขั้นสูงใหม่ โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 60,000,000 หยวน

- 2009 โครงตู้ อากาศและ ประตู วาล์วอากาศที่ซ่อนอยู่ ของอุปกรณ์ Teppanyaki ได้รับการจดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว

- 2010 แนวคิดแนวคิด One-Stop Service ของอุตสาหกรรมเทปันยากิได้รับการยกย่องขึ้นเป็นครั้งแรกซึ่งเป็นผลให้สภาพแวดล้อมของอุตสาหกรรมมีทิศทางที่ทวีความรุนแรงขึ้น

- 2013 เวทีการประชุมสุดยอดอุตสาหกรรมเทปันยากิครั้งที่ 1 จัดขึ้นและตีพิมพ์ม็อปนีย์ของ Teppanyaki World

- 2014 การเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ของกลุ่ม Chuanglv และ ก่อตั้งโรงเรียนธุรกิจ Chuanglv Teppanyaki เครื่องหมายการค้า OVEN GRANDMASTER ได้รับการจดทะเบียนสำหรับผลิตภัณฑ์ชุดเตาย่างและเตาอบ ในปีเดียวกัน Chuanglv ได้รับการ รับรองระบบ ISO และได้รับ การรับรอง CSA จากอเมริกาเหนือ จัด เวทีการประชุมสุดยอดเทปันยากิครั้งที่ 2 ร่าง ข้อบังคับบริหารและการให้บริการของ Teppanyaki ของจีน และเผยแพร่ Teppanyaki World Ⅱ

- 2015 เวที การประชุมครั้งที่ 3 จัดขึ้นพร้อมกับสถานประกอบกิจการจัดเลี้ยงชั้นนำในประเทศจำนวน 100 แห่งที่เข้าร่วม การ ประกวด Master Chef ครั้งที่ 1 ของ Chuanglv GREENARK จัดขึ้นโดยร่วมมือกับ China Hotel Association

- 2016 Chuanglv ได้รับเชิญให้ ร่างมาตรฐานอุตสาหกรรมเทปันยากิในประเทศจีน อุตสาหกรรมเทปันยากิปัจจุบันเป็นอุตสาหกรรมอย่างเป็นทางการ

Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : GREENARK, OVEN GRANDMASTER

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 10,000,000-20,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 1992

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 10% - 20%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี โต๊ะย่าง Hibachi สำหรับการขาย อย่างดี โต๊ะย่าง Hibachi สำหรับการขาย อย่างดี โต๊ะย่าง Hibachi สำหรับการขาย อย่างดี โต๊ะย่าง Hibachi สำหรับการขาย